Thể lệ thi

Thể lệ thi The voice vietnam – Giọng hát việt

Thể lệ dự thi giọng hát việt

I.    Thí sinh

–    Giọng Hát Việt không dành cho những ai không có tài năng nhưng lại muốn trở thành ca sĩ. Chỉ những người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc mới có cơ hội trình diễn trong chương trình. Các thí sinh chỉ có thể hát “tốt một chút” thôi chưa đủ.

–    Bất cứ thí sinh nào (từ 16 đến 55 tuổi) những người dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan ngênh. Và nếu họ có thể chuẩn bị phần nhạc đệm như ghita, piano hay bất cứ loại nhạc cụ nào đều được khuyến khích.

–    Thí sinh có thể dự thi theo kiểu đơn ca hoặc song ca tùy ý. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả 2 đều được chọn cùng nhau. Có thể chỉ một trong hai người là đối tượng mà giám khảo đang tìm kiếm, đó là một trong những điều mà các cặp song ca cần lưu ý.

II.    Ban giám khảo

1. Ban giám khảo chính thức

–    Bốn người nghệ sĩ/ ca sĩ cực kì nổi tiếng và thành công sẽ cạnh tranh với nhau trong vòng thi đối đầu để tìm ra ngôi sao ca nhạc lớn.
–    Với 4 nghệ sĩ đảm đương vai trò quan trọng trong chương trình này và thực tế là chất lượng được coi là tiêu chí hàng đầu, sự tín nhiệm và hợp tác từ lĩnh vực âm nhạc là rất lớn.
–    Để hỗ trợ cho các thí sinh một cách tốt nhất, mỗi huấn luyện viên đều có thể có thêm một chuyên gia hỗ trợ, các chuyên gia này sẽ cùng huấn luyện viên giúp các thí sinh tiến bộ qua các vòng thi, và định hướng tìm ra người xuất sắc nhất
–    Ban giám khảo : Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà – Thu Minh – Trần Lập

2. Ban giám khảo vòng sơ tuyển

Thành viên của đội này tiến hành chọn lọc thí sinh cũng là những người thực sự chuyên nghiệp. Họ có khả năng phát hiện ra chất giọng tốt, hát hay và cá tính. Họ cũng có thể đánh giá tiềm năng phát triển của thí sinh. Đội này sẽ ghi chú lại những gì liên quan vào hồ sơ của thí sinh

Ban giám khảo vòng sơ tuyển dự kiến: Giám đốc âm nhạc – Đạo diễn sân khấu  –  Giám đốc sản xuất

III.    Cách thức bình chọn

Hình thức bình chọn sẽ được bắt đầu từ đêm đầu tiên của vòng biểu diễn trực tiếp. Tổng đài bình chọn của chương trình sẽ được mở vào 15 phút cuối cùng của mỗi đêm diễn, các khán giả có thể nhắn tin (số lượng tin nhắn không giới hạn)  theo một cú pháp mặc định đến tổng đài để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích để giúp thí sinh đó có cơ hội được bước tiếp vào những vòng sau.

IV.    Giải thưởng

Giọng Hát Việt không chỉ là một sân chơi để  những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị.

Giải nhất: 500.000.000 VNĐ

Giải đồng hạng (Dành cho 3 thí sinh còn lại tại đêm chung kết): 50.000.000 VNĐ

Ngoài giải thưởng tiền mặt thì người thắng cuộc còn được ban tổ chức thực hiện riêng một Album Single cùng 1 MV đi kèm. Không những vậy 7 thí sinh còn lại đã lọt vào Top 8 (các thí sinh được tham gia vào vòng bán kết) cũng sẽ được thực hiện riêng một MV cho những bài hát do chính họ lựa chọn.

V.    Hình thức đăng kí

Tất cả công dân từ 16 đến 55 tuổi đều có thể tham gia chương trình Giọng Hát Việt. Các khán gia quan tâm đến chương trình hãy đăng kí tham gia thử giọng trực tuyến tại địa chỉ http://www.gionghatviet.vn

Advertisements

One comment on “Thể lệ thi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s