The Voice Việt Nam: Bắt đầu Thử giọng trực tuyến

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên Giọng hát Việt được sản xuất từ phiên bản The Voice (Hà Lan) bước vào vòng thi Thử giọng trực tuyến từ 20/3 tới 7/5/2012.

Hà hồ và Mr.Đàm làm giám khảo the voice vietnam

Hà hồ và Mr.Đàm làm giám khảo the voice vietnam

Vòng Thử giọng trực tuyến sẽ được diễn ra trên hệ thống website chính thức của Giọng hát Việt tại địa chỉ: http://www.gionghatviet.vn. Tất cả quy trình của vòng Thử giọng trực tuyến được hướng dẫn một cách chi tiết nhất với một giao diện thân thiện mà bất kì ai cũng có thể hiểu.

Tất cả những bản thu âm sẽ được một Hội đồng giám khảo riêng của vòng Thử giọng trực tuyến lựa chọn và tất cả những tiết mục được lựa chọn sẽ được đặc cách vào vòng 2 trong khuôn khổ Vòng sơ tuyển tại các tỉnh thành.

Có thể hình dung lại một cách đơn giản là: Vòng sơ tuyển bao gồm Sơ tuyển 1 và Sơ tuyển 2. Các thí sinh được chọn lựa ở vòng Thử giọng trực tuyến này sẽ được đặc cách vào thẳng vòng Sơ tuyển 2. Sau khi thử thách 1 lần nữa ở vòng Sơ tuyển 2, thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng thi Giấu mặt với sự chấm điểm, chọn lựa trực tiếp của dàn BGK bao gồm Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Lập.

Với cách thức này, các thí sinh không tham gia ở vòng Thử giọng trực tuyến cũng sẽ không có gì lo ngại về sự mất công bằng. Vì dẫu có được chọn ở vòng Thử giọng trực tuyến thì họ cũng sẽ phải vượt qua vòng Sơ tuyển 2 (hát trực tiếp) trước khi có mặt chính thức ở vòng Giấu mặt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s