Ban giám khảo của “The Voice Việt Nam 2012”

Những thông tin mới nhất về chương trình đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả The voice (Giọng hát việt)!

Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo the voiceBộ tứ giám khảo của “The Voice Việt Nam 2012” là: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập, Thu Minh

Việc The Voice chính thức đến Việt Nam với tên gọi tiếng Việt là Giọng hát Việt đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Và sau những dự đoán về 4 vị trí giám khảo thì bất ngờ trong tối qua, chúng tớ đã nhận được nguồn tin chính thức quanh thông tin đang gây tò mò này. Theo đó, 2 trong 4 vị giám khảo của chương trình Giọng hát Việt sẽ là “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà và “Quý ông nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.
Theo thông tin được tiết lộ thì sau quá trình thương thảo dài hơi cùng một hợp đồng với chi phí khá “khủng”, cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã gật đầu đồng ý tham gia vào vị trí giám khảo và huấn luyện thí sinh của The Voice Việt Nam.
Khi chúng tớ liên lạc để tìm hiểu, Mr. Đàm đã cho biết: “Cuộc thi diễn ra khá dài, bắt đầu từ tháng 5 đến tận tháng 12 mới kết thúc. Để tham gia vào vị trí giám khảo, Hưng phải sắp xếp thời gian khá kĩ, cũng như đã phải hủy một số kế hoạch lớn của mình chính vì chương trình quá thú vị và hấp dẫn. Với sức lan tỏa mạnh của một cuộc thi lớn như thế này, Hưng và ê-kíp của mình rất là háo hức để trở thành 1 trong 4 giám khảo huấn luyện thí sinh. Hy vọng rằng sân chơi này sẽ thu hút nhiều gương mặt mới và tài năng”.
Hồ Ngọc Hà giám khảo giọng hát việt
Riêng trường hợp Hồ Ngọc Hà, mặc dù giọng hát không quá xuất sắc nhưng chị ấy lại được đánh giá cao ở tinh thần làm việc và tâm huyết với nghề. Việc luôn luôn ý thức rèn luyện giọng hát, kỹ năng biểu diễn và cho ra mắt những dự án âm nhạc chất lượng chính là những yếu tố giúp Hồ Ngọc Hà trở thành một hình mẫu ca sỹ giải trí thành công nhất Vpop và được BTC chọn lựa vào vị trí giám khảo.
Thu Minh làm giám khảo giọng hát việt
Chia sẻ về vai trò mới mẻ này, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Hà đã xem chương trình này trên ti vi ở một số nước khác tổ chức và bị mê hoặc bởi sức hấp dẫn của nó. Với sự đầu tư khá lớn của ban tổ chức dành cho ban giám khảo lẫn thí sinh, Hà tin rằng chương trình sẽ có sức hút và sẽ tìm ra được nhiều giọng hát ấn tượng, nhiều phong cách cá tính”.
Trần Lập
Advertisements
By gionghatviet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s